Cạo vôi răng siêu âm làm sạch đến “99,9%” vôi răng

Th8 15th, 2014|Nha khoa tổng quát|8 Comments

Hiện nay, cạo vôi răng siêu âm tại Bệnh viện nha khoa KIM được coi là giải pháp tối ưu nhất sẽ nhanh chóng giúp bạn có lại hàm răng sáng bóng, sạch sẽ, hơi thở thơm mát cùng nụ cười tự tin.

Cạo vôi răng siêu âm

Cạo vôi răng siêu âm là gì ?

Cạo vôi răng siêu âm là phương pháp giúp lấy cao răng bằng máy siêu âm công nghệ mới nhất hiện nay. Phương pháp này hoạt động dựa vào đầu rung của sóng siêu âm giúp loại bỏ các mảng bám lâu ngày bám trên bề mặt răng và dưới nướu răng vô cùng nhanh chóng, dịu nhẹ không gây ra bất kỳ phản ứng ê buốt răng cho khách hàng.

Vậy cạo vôi răng có tác dụng gì ? Theo các chuyên gia nha khoa thì việc cạo vôi răng là việc mà bạn cần thực hiện định kỳ 6 tháng / 1 lần để dảm bảo hàm răng luôn sạch và khỏe đẹp. Lớp vôi răng sẽ được thiết bị nha khoa cạo vôi răng đánh bật triệt để cả trong kẽ và chân răng. Ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng như: viêm nha chu, sâu răng, tiêu răng, hôi miệng…

Cạo vôi răng sử dụng sóng siêu âm

Cạo vôi răng sử dụng sóng siêu âm cho hiệu quả tối ưu

Cạo vôi răng siêu âm không ê buốt

Trước đây, để thực hiện lấy cao răng các nha sỹ thường áp dụng các phương pháp cũ như sử dụng máy thổi cát hay các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ các mảng bám trên răng. Nhưng những phương pháp này thường gây ra cảm giác ê buốt răng cho khách hàng và không thể loại bỏ những những mảng bám nằm sâu trong kẽ răng. Sự ra đời của phương pháp cạo vôi răng siêu âm đã khắc phục được tất cả các hạn chế của phương pháp cũ.

Máy cạo vôi răng siêu âm có cấu tạo đặc biệt hoạt động ở tần suất an toàn 25 Kz, cùng với công suất tối ưu nhất chỉ từ 10W – 30W máy hoạt động cực kỳ hiệu quả với các đầu xoay chuyên dụng đảm bảo làm làm sạch vôi răng bằng sóng siêu âm nên không hề gây ra cảm giác ê buốt khó chịu như các phương pháp lấy cao răng truyền thống.

Quy trình cạo vôi răng siêu âm tại Bệnh viện nha khoa KIM

Bệnh viện nha khoa KIM tự hào là địa chỉ nha khoa thực hiện cạo vôi răng siêu âm uy tín tại Việt Nam, điều trị cho kết quả tối ưu các bệnh về nha chu, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng tự tin. Bạn sẽ yên tâm với ca thực hiện cạo vôi răng công nghệ mới tại bệnh viện. Dưới đây là quy trình thực hiện cạo vôi răng siêu âm, bạn có thể theo dõi để chuẩn bị chu đáo trước khi thực hiện.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mức độ cao răng của bạn như thế nào để đưa ra phương pháp lấy cao răng hiệu quả, an toàn và không đau.

Cạo vôi răng siêu âm 1

Đội ngũ nhân viên tại  Nha Khoa Kim đón tiếp và tư vấn  cho khách hàng về dịch vụ cạo vôi răng

Bước 2: Nha sỹ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bạn sạch sẽ trước khi cạo vôi răng siêu âm.

Cạo vôi răng siêu âm 2

Trước khi cạo vôi răng khách hàng sẽ được bác sĩ tại Nha Khoa Kim vệ sinh răng miệng

Bước 3: Tiến hành cạo vôi răng siêu âm. Bác sĩ đưa đầu xoáy của máy siêu âm vào răng, sóng siêu âm sẽ phát ra đầu rung giúp di chuyển sâu vào tận trong kẽ răng giúp loại bỏ các mảng bám cao răng hiệu quả.

Kết thúc liệu trình, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng để luôn có hàm răng sạch sẽ và sáng bóng nhất.

Cạo vôi răng 3

Bác sĩ nha khoa KIM thực hiện cạo vôi răng cho khách hàng tại phòng khám vô trùng hiện đại.

Hiện nay, bằng công nghệ cạo vôi răng siêu âm tại Bệnh viện nha khoa KIM sẽ giúp bạn loại bỏ được các mảng cao răng cứng chắc, giúp bảo vệ và duy trì răng luôn chắc khỏe, sáng bóng.

8 bình luận

 1. a tin 15/01/2016 at 1:58 chiều - Reply

  cho em hỏi giá cạo vôi siêu âm là bao nhiêu 1 lần ạ

  • Bác sĩ Nha khoa 16/01/2016 at 10:02 sáng - Reply

   Chào Tin!
   Tính đến thời điểm tháng 1/2016, giá cạo vôi và đánh bóng răng tại bệnh viện nha khoa KIM là 250.000/ liệu trình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện xử lý nha chu theo từng cấp độ răng, chi phí cụ thể cho từng cấp độ này thì bạn có thể tham khảo thêm qua bảng giá nha khoa tổng quát.

 2. Danny Nguyễn Batca 23/04/2016 at 9:00 sáng - Reply

  Tôi được biết bên mình có công nghệ mới để hổ trợ việc lấy cao răng được nhanh và an toàn hơn, xong tôi muốn biết thời gian để hoàn thành việc cạo vôi răng chính xác là bao nhiêu lâu vậy ạ. Vì sắp tơi tôi về nước, định ghé nha khoa để thực hiện. Cảm ơn

  • Bác sĩ Nha khoa 23/04/2016 at 9:23 sáng - Reply

   Chào Danny Nguyễn Batca!
   Bệnh viện nha khoa KIM thực hiện lấy cao răng với máy siêu âm hiện đại, giúp làm sạch và loại bỏ cao răng ở cả những vùng khó nhất. Thời gian lấy cao răng là từ 30 – 45 phút tùy trường hợp bạn nhé!

 3. Hoàng 25/04/2016 at 8:54 sáng - Reply

  Cạo vôi răng bao nhiêu lâu một lần là tốt để không hại đến men răng vậy ? Độ tuổi nào mới đủ điều kiện cạo vôi răng thưa bác sĩ. Cảm ơn ạ.

  • Bác sĩ nha khoa 25/04/2016 at 11:42 sáng - Reply

   Chào bạn Hoàng!
   Cạo vôi răng nên được thực hiện định kỳ 6 tháng/ 1 lần nhằm vệ sinh răng miệng, loại bỏ các vôi răng, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng xảy ra. Cạo vôi răng được áp dụng cho mọi đối tượng kể cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

 4. Yến 08/05/2016 at 9:07 chiều - Reply

  Thật sự là rất muốn cạo vôi răng nhưng quá sợ đau nên tâm lí lắm ạ .Liệu trình hoàn toàn k đau k ê uốt phải k .thưa bs ?

  • Bác sĩ nha khoa 09/05/2016 at 10:22 sáng - Reply

   Chào bạn Yến!
   Thực hiện cạo vôi răng bằng sóng siêu âm tại bệnh viện nha khoa KIM bạn có thể an tâm tuyệt đối. Máy cạo vôi răng siêu âm có cấu tạo đặc biệt hoạt động ở tần suất an toàn 25 Kz, cùng với công suất tối ưu nhất chỉ từ 10W – 30W máy cạo vôi răng siêu âm hoạt động cực kỳ hiệu quả với các đầu xoay chuyên dụng đảm bảo làm làm sạch vôi răng bằng sóng siêu âm nên không hề gây ra cảm giác ê buốt khó chịu như các phương pháp lấy cao răng truyền thống.

Để lại bình luận của bạn